Gà tây nướng với bí ngòi

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    60 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    511

Mã số BC424

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 240 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 25g
    50%
  • Fat 11g
    14%
  • Carbs 13g
    4.7%
  • Net Carbs 12.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng nước cốt rau trên chảo ở lửa mức trung bình thấp

    Bước 2

    Thêm kem phô mai, muối, tiêu, phô mai Cheddar và bột tỏi vào chảo

    Bước 3

    Vặn nhỏ lửa rồi cho bắp cải và thịt gà tây vào nấu sau đó lấy ra khỏi bếp

    Bước 4

    Trải bí ngòi ra khay nướng, sau đó phủ lên trên là hỗn hợp gà tây

    Bước 5

    Đậy khay nướng bằng giấy nhôm, sau đó nướng trong lò đã được làm nóng trước ở nhiệt độ 200ºC (400°F) trong 35 phút

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây